Lục giác chìm

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

Lục giác chìm TC DIN 912 / TC DIN 7991 Size: M4-M36 Các loại bulong lục giác chìm trên thị trường là: bulong lục giác chìm đầu bằng, vít lục giác đầu bằng, bulong lục giác chìm cường độ cao, bulong lục giác chìm đầu nhọn, bulong lục giác chìm đầu dù... Bulong lục giác chìm thường được thiết kế phần đầu được in hình lục giác vào ở giữa. Do đặc tính sử dụng nên đầu bulong có thể được thiết kế dạng dù, dạng tròn, dạng bằng, dạng oval… để...

Lục giác chìm TC DIN 912 / TC DIN 7991

Size: M4-M36

Các loại bulong lục giác chìm trên thị trường là: bulong lục giác chìm đầu bằng, vít lục giác đầu bằng, bulong lục giác chìm cường độ cao, bulong lục giác chìm đầu nhọn, bulong lục giác chìm đầu dù...

Bulong lục giác chìm thường được thiết kế phần đầu được in hình lục giác vào ở giữa. Do đặc tính sử dụng nên đầu bulong có thể được thiết kế dạng dù, dạng tròn, dạng bằng, dạng oval… để phù hợp với công trình đang thiết kế hoặc tạo điểm nhấn.

Sau đây là các loại bulong lục giác chìm phổ biến trên thị trường:

  Bulong lục giác chìm đầu bằng:

- Bulong lục giác chìm đầu bằng: dùng nhiều trong ngành đồ gỗ nội thất. Đặc điểm của loại này là mặt bằng có bao tròn xung quanh, quanh viền tròn được cắt một góc nghiêng tạo cho bulong đẹp và sang hơn. Thân của bulong thường có ren suốt, trong ngành gỗ thì có thể bắt vít hoặc khoan một lỗ vừa với thanh ren và dùng vít vặn vào. Loại này thường được chế tạo từ thép không ăn mòn lúc nào cũng sáng bóng và đẹp.

 

 

 

Vít lục giác đầu bằng

- Vít lục giác đầu bằng: loại vít này khác với các loại vít thông thường là đầu vít được in hình lục giác, được chế tạo từ thép carbon hoặc thép không rỉ. Mã đen và được dùng nhiều trong cơ khí, thiết kế máy. Loại vít này khi sử dụng đòi hỏi phải cứng và chống ăn mòn cao.

Bulong lục giác chìm cường độ cao

- Bulong lục giác chìm cường độ cao: đây là loại bulong được thiết kế từ thép carbon nên rất bền, đầu bulong được in hình lục giác và bao tròn xung quanh. Thân được làm bằng ren suốt, thường thì loại bulong này được dùng trong ngành cơ khí và chế tạo máy.

                                                       Bulong lục giác chìm có ma sát:

- Bulong lục giác chìm có ma sát: loại bulong này chỉ khác với bulong lục giác chìm cường độ cao ở chỗ, xung quanh đầu lục giác có thêm ma sát, trong quá trình sử dụng nếu không có đầu vặn lục giác thì có thể dùng bằng tay và kềm để siết ốc.

Bulong lục giác chìm đầu nhọn

- Bulong lục giác chìm đầu nhọn: đây là loại bulong khá đặc biệt vì đầu và mũi của bulong có kích thước bằng nhau, loại này sử dụng nhiều trong chế tạo máy.

Bulong lục giác chìm đầu dù

- Bulong lục giác chìm đầu dù: loại này được thiết kế đầu tròn như cái dù và bao tròn xung quanh, ở giữa in lục giác đều. Loại này thường được mã đen và khá cứng nhờ chế tạo từ thép carbon. Dùng nhiều trong cơ khí và chế tạo máy.
 

Công ty TNHH Vật Tư - Thiết Bị Công Nghiệp Quang Anh chuyên nhập khẩu, kinh doanh & sản xuất các loại bulong liên kết, bulong kết cấu cấp bền cao 4.8, 5.6, 6.6, 8.8, 10.9, 12.9, SUS 201, SUS 304... Lục giác chìm, thanh ren theo TC DIN, JIS, ASTM, GB, TCVN..... Bulong hóa chất, đinh hàn. Phụ kiện thi công xây dựng. Nhận gia công theo yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 043.2222.718 hoặc 097.3422.489

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy