Đai ốc

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

Đai ốc (Ecu) là một chi tiết được đục lỗ và tạo ren bên trong nhằm mục đích liên kết với bulong liên kết, bulong kết cấu, bulong móng, gudong.... trong các mối ghép ren. Dễ dàng tháo lắp khi sử dụng. Phân loại đai ốc: Tùy theo mục đích sử dụng Ecu được chia ra nhiêu loại như: Ecu sáu cạnh (lục lăng), Ecu mũ, Ecu khóa, Ecu ren ngược, Ecu khía, Ecu tai hồng... Trong đó Ecu 6 cạnh là thông dụng nhất. Các...

Đai ốc (Ecu) là một chi tiết được đục lỗ và tạo ren bên trong nhằm mục đích liên kết với bulong liên kết, bulong kết cấu, bulong móng, gudong.... trong các mối ghép ren. Dễ dàng tháo lắp khi sử dụng.

Phân loại đai ốc:

Tùy theo mục đích sử dụng Ecu được chia ra nhiêu loại như: Ecu sáu cạnh (lục lăng), Ecu mũ, Ecu khóa, Ecu ren ngược, Ecu khía, Ecu tai hồng... Trong đó Ecu 6 cạnh là thông dụng nhất.

Các loại đai ốc được thiết kế phù hợp với các loại bulong tương ứng. Vi du: Ecu 8 theo tiêu chuẩn DIN sẽ tạo mối liên kết với bulong cấp bền 8.8, Ecu 10 theo tiêu chuẩn ISO sẽ tạo mối liên kết với bulong cấp bền 10.9....

Công ty TNHH Vật Tư - Thiết Bị Công Nghiệp Quang Anh chuyên nhập khẩu, kinh doanh & sản xuất các loại bulong liên kết, bulong kết cấu cấp bền cao 4.8, 5.6, 6.6, 8.8, 10.9, 12.9, SUS 201, SUS 304... Lục giác chìm, thanh ren theo TC DIN, JIS, ASTM, GB, TCVN..... Bulong hóa chất, đinh hàn. Phụ kiện thi công xây dựng. Nhận gia công theo yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 043.2222.718 hoặc 097.3422.489

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy