Bulong móng / Bulong neo

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

Bulong móng/ bulong neo có chức năng tạo liên kết chân móng của cột với nền được bền vững, an toàn nên bulong neo (bulong móng không thể thiếu trong hầu hết các công trình). - Trong các công trình thi công nhà xưởng (nhà thép tiền chế): Bulong neo (bulong móng) dùng để liên kết đế của chân cột với nền. Chúng là bộ phận khá quan trọng trong việc tạo độ cứng, bền vững cho toàn bộ hệ thống mái che của nhà xưởng. - Trong thi công hệ thống trụ điện, cột đèn...

Bulong móng/ bulong neo có chức năng tạo liên kết chân móng của cột với nền được bền vững, an toàn nên bulong neo (bulong móng không thể thiếu trong hầu hết các công trình).

- Trong các công trình thi công nhà xưởng (nhà thép tiền chế): Bulong neo (bulong móng) dùng để liên kết đế của chân cột  với nền. Chúng là bộ phận khá quan trọng trong việc tạo độ cứng, bền vững cho toàn bộ hệ thống mái che của nhà xưởng.

- Trong thi công hệ thống trụ điện, cột đèn chiếu sáng: bulong neo (bulong móng) đặt ở ngoài trời, do đó, phần ren thường được bảo vệ bằng cách mạ nhúng nóng, đảm bảo cho bulong không bị gỉ hoặc ăn mòn trước tác động của môi trường như mưa, ngập lụt,..., Đai ốc được dùng trong lắp đặt hệ thống cột đèn, trụ điện thường là đai ốc có mũ. Sau một thời gian, bulong và phần ren vẫn sẽ được bảo vệ an toàn cho dù đai ốc có mũ có thể bị gỉ, lúc đó, ta chỉ việc thay đai ốc mũ.
- Một công dụng đặc biệt nữa của bulong neo (móng) là giữ chân hoặc đế máy: Người ta hay sử dụng bulong neo móng để neo giữ chân máy cố định với nền móng để giảm rung động và tránh gây sai số cho máy móc trong quá trình làm việc.

- Chức năng định vị chân cẩu, cầu trục cảng biển hoặc trong nhà máy: Trong ngành cảng biển, bulong này giúp định vị các chân cẩu trục, cẩu cảng, chân các điểm neo giữ tàu thuyền... một cách chắn chắn.

 

Công ty TNHH Vật Tư - Thiết Bị Công Nghiệp Quang Anh chuyên nhập khẩu, kinh doanh & sản xuất các loại bulong liên kết, bulong kết cấu cấp bền cao 4.8, 5.6, 6.6, 8.8, 10.9, 12.9, SUS 201, SUS 304... Lục giác chìm, thanh ren theo TC DIN, JIS, ASTM, GB, TCVN..... Bulong hóa chất, đinh hàn. Phụ kiện thi công xây dựng. Nhận gia công theo yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 043.2222.718 hoặc 097.3422.489

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy