Bulong chữ U/ Ubolt

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

Bulong chữ U hay còn gọi là cùm treo chữ U. Bu-lông móng chữ U là một chi tiết quan trọng, chúng được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng. Bu-lông móng chữ U dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép, nó được sử cụng nhiều trong thi công hệ thống đện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu. Bu-lông chữ U có chức năng liên kết các mối ghép cho đường ống hoặc các vật liệu có bề...

Bulong chữ U hay còn gọi là cùm treo chữ U.

Bu-lông móng chữ U là một chi tiết quan trọng, chúng được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng. Bu-lông móng chữ U dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép, nó được sử cụng nhiều trong thi công hệ thống đện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu. Bu-lông chữ U có chức năng liên kết các mối ghép cho đường ống hoặc các vật liệu có bề mặt dang tròn.

Bảng tiêu chuẩn Ubolt:

Công ty TNHH Vật Tư - Thiết Bị Công Nghiệp Quang Anh chuyên nhập khẩu, kinh doanh & sản xuất các loại bulong liên kết, bulong kết cấu cấp bền cao 4.8, 5.6, 6.6, 8.8, 10.9, 12.9, SUS 201, SUS 304... Lục giác chìm, thanh ren theo TC DIN, JIS, ASTM, GB, TCVN..... Bulong hóa chất, đinh hàn. Phụ kiện thi công xây dựng. Nhận gia công theo yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 043.2222.718 hoặc 097.3422.489

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy